HEBEI REKING WIRE MESH CO., LTD

Màn hình lưới in & lưới lọc với thép không gỉ, vật liệu polyester và nylon.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
chất lượng tốt Lưới in màn hình giảm giá
chất lượng tốt Lưới in màn hình giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Kể từ khi thành lập vào năm 1997, Reking đã được phát triển thành một công ty sản xuất nhiều lưới thép từ việc sản xuất một lưới thép không gỉ duy nhất, lưới in polyester và lưới in nylon.

  Công ty chúng tôi đặt tại thành phố Thạch Gia Trang và nhà máy đặt tại Khu công nghiệp của quận Nam Anping, "Vùng đất dây lưới nổi tiếng" của Trung Quốc. Công ty này đã đăng ký vốn 15 triệu RMB, diện tích 40.000 mét vuông, diện tích xây dựng 11.000 mét vuông và 1500 mét vuông của xưởng 1W Gread sạch.

  Trải qua hơn 20 năm phát triển, chúng tôi không chỉ chuyên nghiệp trong việc sản xuất và bán lưới thép không gỉ, lưới in polyester và lưới in nylon, và các sản phẩm phụ kiện in ấn khác. , Khung lăn, Khung nhôm Sceen, Giá phơi, Phim chuyển, v.v.

  Chúng tôi đã thực hiện theo sứ mệnh chất lượng tốt nhất, giao hàng kịp thời, giá cả hợp lý và dịch vụ tuyệt vời trong việc kinh doanh với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã giành được lời khen ngợi từ khách hàng của chúng tôi với chất lượng tốt và danh tiếng. Chúng tôi chân thành chào đón bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng trong và ngoài nước.

 • OEM/ODM
 • Nghiên cứu và phát triển
Chi tiết liên lạc
Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd

Tel: 86-311-85236281

Fax: 86-311-89635066

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)