HEBEI REKING WIRE MESH CO., LTD

Màn hình lưới in & lưới lọc với thép không gỉ, vật liệu polyester và nylon.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Chứng chỉ
chất lượng tốt Lưới in màn hình giảm giá
chất lượng tốt Lưới in màn hình giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd

1 2 3 4 5 6
Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd
nhà máy sản xuất Workshop Văn phòng Colleague Ofice Văn phòng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : R & K
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 1500000-5000000
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Các câu hỏi thường gặp

Đã có Reking được trong kinh doanh và bạn đang ở đâu?

Kể từ khi thành lập vào năm 1997, REKING đã được phát triển thành một công ty sản xuất nhiều dây lưới sản xuất từ ​​sản xuất một lưới thép không rỉ đơn, lưới in màn hình và các sản phẩm dây thép không gỉ.

Công ty chúng tôi nằm ở Thạch Gia Trang và Nhà máy đặt tại khu công nghiệp Khu Nam An Bình, nổi tiếng Wire Mesh Đất của Trung Quốc. Công ty này đã đăng ký vốn 15 triệu RMB, một diện tích 40.000 mét vuông, diện tích xây dựng 11.000 mét vuông, và 1.500 mét vuông của 1W lớp sạch hội thảo.

Giờ làm việc của bạn là gì?

Giờ làm việc bình thường là 8 giờ sáng đến 18 giờ trưa Giờ Trung Quốc Bejing. Chúng tôi cũng có 24/7 dịch vụ fax, email và thư thoại.

Làm thế nào để bạn xử lý các lô hàng quốc tế?

Chúng tôi vận chuyển trên toàn thế giới một cách thường xuyên.

Giá cả: Đối với lô hàng lớn, chúng tôi có thể báo giá CIF hoặc FOB đích theo tỷ giá, RMB Thay đổi USD.

Điều khoản: Các khoản thanh toán phải được thực hiện bằng tiền Mỹ trước khi các thoả thuận khác đã được thỏa thuận. Người mua chịu trách nhiệm về tất cả phí môi giới, thuế và thuế. Chúng tôi có thể chấp nhận thanh toán bằng Chuyển phát nhanh, Chuyển tiền hoặc L / C.

Tuyên bố sứ mệnh:

Là một nhà cung cấp dây điện lưới hàng đầu thế giới, Reking hiểu được nhu cầu thực hiện và liên tục cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Reking tiếp tục tập trung vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng trong việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Chính sách lô hàng bị hư hỏng:

Hãy kiểm tra chuyến hàng của bạn khi nhận. Nếu nó cho thấy bất kỳ thiệt hại bên ngoài, chấp nhận nó chỉ sau khi người lái xe đã ghi nhận những thiệt hại trên cả hai của mình và bản sao biên nhận giao hàng của bạn và bạn đã yêu cầu kiểm tra của người vận chuyển. Nếu khi mở chuyến hàng, bạn thấy thiếu hoặc hư hỏng, bạn phải yêu cầu người kiểm tra kiểm tra trong vòng 15 ngày kể từ ngày giao hàng hoặc bạn sẽ từ bỏ quyền khiếu nại.

Chính sách Bất Khả kháng:

Reking sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ hoặc làm suy giảm hiệu suất toàn bộ hoặc một phần do hành động của Thiên Chúa, sự gián đoạn lao động, thiếu hụt, không có khả năng mua sản phẩm, vật tư, năng lượng hoặc nguyên vật liệu thô, điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc bất kỳ hoàn cảnh nào khác hoặc vượt quá sự kiểm soát của Reking trong việc tiến hành kinh doanh.

Chính sách Mẫu:

Reking sẽ cung cấp mẫu cho việc kiểm tra và kiểm tra của bạn. Chi phí cho các mẫu là mỗi mảnh cộng với vận chuyển.

Kích cỡ mẫu như sau:

lưới thép không gỉ mẫu: 10 * 10cm, kích thước lớn nhất về kích thước A4.

Vải Polyester và Nylon: mẫu có kích thước khoảng 1m legnth đến 3m chiều dài.

Nếu bạn cần những mẩu vật liệu lớn hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá.

Bạn có thể chọn các mẫu từ bất kỳ meshes liệt kê nào của chúng tôi. Vận chuyển UPS được vận chuyển ra ngoài có sẵn sẽ được cung cấp với phí bổ sung. chuyển phát nhanh thông thường của chúng tôi là DHL, TNE, UPS, EMS, SF-Express hoặc tuyến đặc biệt của quận của bạn, chúng tôi cũng có thể chấp nhận chuyển phát nhanh của bạn sắp xếp.

Chúng tôi cũng cung cấp đĩa lưới, như các miếng lưới (tròn, hình vuông, tam giác, hình khuyên và vv, OEM là chấp nhận được).

County Reking Screen pricer sản phẩm có thể giúp bạn có được báo giá nhanh chóng qua điện thoại. Để có được một email báo giá cho lưới thép không gỉ và sản phẩm lưới polyester: Bạn sẽ cần phải chỉ ra vật liệu, đường kính dây, lưới, chiều rộng, chiều dài và số lượng yêu cầu vv.

Chi tiết liên lạc
Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd

Tel: 86-311-85236281

Fax: 86-311-89635066

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)