HEBEI REKING WIRE MESH CO., LTD

Màn hình lưới in & lưới lọc với thép không gỉ, vật liệu polyester và nylon.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Chứng chỉ
chất lượng tốt Lưới in màn hình giảm giá
chất lượng tốt Lưới in màn hình giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd

1 2 3 4 5 6
Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd
nhà máy sản xuất Workshop Văn phòng Colleague Ofice Văn phòng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : R & K
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 1500000-5000000
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Reking đã thông qua chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000. Sản phẩm thương hiệu Hehuang của chúng tôi đã giành được những lời khen ngợi từ khách hàng với chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ tốt, Giao hàng kịp thời, Giá cả hợp lý và Dịch vụ tốt.

Công ty Reking mang đến máy kiểm tra dây thép không gỉ, nó có thể kiểm tra không chỉ độ bền kéo, tỷ lệ các nút thắt có các chiamct vật lý khác, mà còn kiểm tra thành phần hóa học chính xác .such là thành phần hóa học và phần trăm cho các loại thành phần vật liệu.compare với G / B và yêu cầu của khách hàng thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt.Reking có thể sản xuất các sản phẩm sẽ được phổ biến hơn bởi các khách hàng, hãy phục vụ khách hàng.

Reking đã mời chuyên gia nổi tiếng nhất trong lĩnh vực lưới thép làm kỹ sư trưởng trong công ty của chúng tôi và Reking tận hưởng khả năng phát triển sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của khách hàng . Reking có khoảng hàng trăm người tham gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm, trong khi hơn 20 người trong số đó là các kỹ sư và người nghiên cứu chuyên nghiệp. Reking được trang bị dụng cụ và thiết bị kiểm tra tiên tiến để đảm bảo kiểm soát chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Reking đã giành được sự ủng hộ liên tục của khách hàng theo chính sách sản xuất Chất lượng tốt & Danh tiếng thành lập. Reking thân ái mời bạn đến thăm các nhà máy của chúng tôi và muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng trong và ngoài nước.

Các câu hỏi thường gặp

Reking đã kinh doanh được bao lâu và bạn đang ở đâu?

Kể từ khi thành lập vào năm 1997, REKING đã được phát triển thành một công ty sản xuất nhiều lưới thép từ việc sản xuất một lưới thép không gỉ duy nhất, màn hình in polyester và các sản phẩm dây thép không gỉ.

Công ty chúng tôi đặt tại Thạch Gia Trang và Nhà máy đặt tại Khu công nghiệp của Hạt Nam Anping, Vùng đất dây lưới nổi tiếng của Trung Quốc. Công ty này đã đăng ký vốn 15 triệu RMB, diện tích 40.000 mét vuông, diện tích xây dựng 11.000 mét vuông, và 1500 mét vuông nhà xưởng sạch lớp 1W.

Giờ làm việc của bạn là gì?

Giờ làm việc bình thường là 8:00 AM đến 18:00 PM Giờ Trung Quốc. Chúng tôi cũng có dịch vụ fax, email và thư thoại 24/7.

Làm thế nào để bạn xử lý các lô hàng quốc tế?

Chúng tôi vận chuyển quốc tế một cách thường xuyên.

Giá cả: Đối với các lô hàng lớn, chúng tôi có thể báo giá điểm đến CIF hoặc FOB theo tỷ giá hối đoái, Nhân dân tệ đổi USD.

Điều khoản: Thanh toán phải được thực hiện trước các quỹ của Hoa Kỳ trừ khi các thỏa thuận khác đã được thỏa thuận. Người mua chịu trách nhiệm cho tất cả các phí môi giới, thuế và các nghĩa vụ. Chúng tôi có thể chấp nhận thanh toán bằng Chuyển phát nhanh, Chuyển tiền điện tử hoặc L / C.

Tuyên bố sứ mệnh:

Là một nhà lãnh đạo thị trường thế giới trong việc cung cấp lưới thép, Reking hiểu được sự cần thiết phải thực hiện hiệu quả và liên tục cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Reking tiếp tục tập trung vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng để cung cấp sự hài lòng trong việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Chính sách giao hàng bị hư hỏng:

Vui lòng kiểm tra lô hàng Reking của bạn khi nhận được. Nếu nó cho thấy bất kỳ thiệt hại bên ngoài nào, chỉ chấp nhận sau khi tài xế ghi nhận thiệt hại trên cả bản sao biên nhận giao hàng của bạn và bạn đã yêu cầu nhà vận chuyển kiểm tra. Nếu khi mở lô hàng, bạn thấy thiếu hoặc hư hỏng, bạn phải yêu cầu nhà vận chuyển kiểm tra trong vòng 15 ngày kể từ ngày giao hàng hoặc bạn sẽ từ bỏ quyền yêu cầu của mình.

Chính sách bất khả kháng:

Reking sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ hoặc suy giảm hiệu suất dẫn đến toàn bộ hoặc một phần từ hành vi của Thiên Chúa, gián đoạn lao động, thiếu hụt, không thể mua sản phẩm, vật tư, năng lượng hoặc nguyên liệu thô, điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc bất kỳ trường hợp nào khác hoặc gây ra ngoài tầm kiểm soát của Reking trong hoạt động kinh doanh của mình.

Chính sách mẫu:

Reking sẽ cung cấp các mẫu để thử nghiệm và kiểm tra của bạn. Chi phí cho các mẫu là mỗi mảnh cộng với vận chuyển.

Các cỡ mẫu như sau:

mẫu lưới thép không gỉ: 10 * 10cm, kích thước lớn nhất khoảng A4.

Lưới polyester và nylon: cỡ mẫu dài khoảng 1m đến 3 m.

Nếu bạn cần những mảnh vật liệu lớn hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để báo giá.

Bạn có thể chọn các mẫu từ bất kỳ lưới nào được liệt kê của chúng tôi. Vận chuyển UPS đã được cung cấp có tính phí bổ sung. chuyển phát nhanh thông thường của chúng tôi là DHL, TNE, UPS, EMS, SF-Express hoặc dòng đặc biệt của quận, chúng tôi cũng có thể chấp nhận sắp xếp chuyển phát nhanh của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp đĩa lưới, như mảnh lưới (tròn, vuông, tam giác, hình khuyên và vv, OEM được chấp nhận).

County Reking Screen pricer có thể giúp bạn báo giá nhanh qua điện thoại. Để có được một báo giá email cho sản phẩm lưới thép không gỉ và lưới polyester: Bạn sẽ cần phải chỉ ra vật liệu, đường kính dây, lưới, chiều rộng, chiều dài và số lượng yêu cầu vv.

Chi tiết liên lạc
Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd

Tel: 86-311-85236281

Fax: 86-311-89635066

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)