HEBEI REKING WIRE MESH CO., LTD

Màn hình lưới in & lưới lọc với thép không gỉ, vật liệu polyester và nylon.

Nhà

Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd

Chứng chỉ
Trung Quốc Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd

1 2 3 4 5 6
Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd
nhà máy sản xuất Workshop Văn phòng Colleague Ofice Văn phòng
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : R & K
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 1500000-5000000
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty TNHH dây lưới Hà Bắc Reking thành lập năm 1997. Hơn 20 năm lịch sử cũ.

Khách hàng của chúng tôi từ hơn 60 quốc gia , chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng, các sản phẩm chính của chúng tôi: Lưới và bộ lọc dây thép không gỉ, Lưới Polyester / Nylon để in và lọc, Thắt lưng lưới Polyester và Dây lưới kim loại .

Công ty chúng tôi đặt tại Thạch Gia Trang và Nhà máy đặt tại Khu công nghiệp của Hạt Nam Anping, Vùng đất dây lưới nổi tiếng của Trung Quốc. Công ty này đã đăng ký vốn 15 triệu RMB, diện tích 40.000 mét vuông, diện tích xây dựng 11.000 mét vuông, và 1500 mét vuông nhà xưởng sạch lớp 1W.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, chúng tôi không chỉ chuyên nghiệp trong việc sản xuất và bán lưới thép không gỉ, màn hình in polyester và dây thép không gỉ. Nhưng cũng sản xuất lưới thép khác như lưới thép Crimped, lưới thép hàn, kim loại đục lỗ, lưới sợi thủy tinh, sản phẩm gia công lưới thép và dây kim loại.

Chúng tôi đã theo đuổi tầm nhìn về Chất lượng tốt nhất, Giao hàng kịp thời, Giá cả hợp lý và Dịch vụ tuyệt vời trong việc kinh doanh với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã giành được sự đánh giá từ khách hàng của chúng tôi với chất lượng tốt và danh tiếng. Chúng tôi chân thành chào đón bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng trong và ngoài nước.

Chi tiết liên lạc
Hebei Reking Wire Mesh CO.,Ltd

Tel: 86--13333014783

Fax: 86-311-89635066

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)